Truy tố nhóm rạch quần nữ sinh

Cập nhật ngày: 11/04/2011 - 03:08

(BTNO)- Viện trưởng Viện KSND huyện Hoà Thành (Tây Ninh) vừa ký cáo trạng truy tố các bị can Nguyễn Thành Tài, Phạm Thanh Duy, Võ Lê Hoàng Ngữ và Phan Ca Li về tội “Cố ý gây thương tích” và tội “Làm nhục người khác”.

Các đối tượng trong nhóm rạch quần nữ sinh. (Từ trái qua, trên xuống: Nguyễn Thành Tài, Phan Ca Li, Võ Lê Hoàng Ngữ và Phạm Thanh Duy) - ảnh: BTNO

Theo cáo trạng, trong quá trình điều tra đã xác định: Tài muốn làm cho nhiều nữ sinh xấu hổ, hoang mang, lo sợ phải bỏ học nên ngày 6.3.2011 Tài bàn bạc, rủ Duy đi rạch quần nữ sinh bằng dao rọc giấy. Từ ngày 7 đến ngày 8.3, hai bị can này thực hiện 7 vụ rạch quần nữ sinh, riêng Tài còn thực hiện thêm 4 vụ khác trên địa bàn huyện Hoà Thành và thị xã Tây Ninh.

Sau 11 vụ trên, Tài rủ Duy “làm” tiếp nhưng Duy sợ bị phát hiện nên không tham gia. Ngày 9.3, Tài rủ Ca Li dùng dao rọc giấy “rạch vào mông những nữ sinh có dáng đẹp, chảnh, khó làm quen” để làm nhục các em. Ca Li đồng ý tham gia sau khi nghe Tài nói “sẽ chi đẹp”. Từ ngày 10.3 đến ngày 15.3, Tài, Ngữ và Ca Li thực hiện thêm 7 vụ rạch quần nữ sinh.

Tài khai, sở dĩ cùng các bị can khác gây thương tích, làm nhục các nữ sinh là vì muốn cho Đ.T.N.A, người Tài “yêu” sợ, không dám đi học, phải nhờ Tài đưa đón (!?)

            HOÀNG THI