BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tử hình yêu râu xanh khiến bé gái tử vong

Cập nhật ngày: 19/11/2016 - 11:11

Bị cáo Nguyễn Văn Mười tại phiên tòa xét xử lưu động ngày 18/11.

Ngày 6/8/2016, chị Trương Thúy Hằng (mẹ nạn nhân) không thấy con gái mình đâu, nên truy hô mọi người đi tìm.

Trong lúc đi tìm, anh Nguyễn Diệp Khoa (cháu của Mười) và chị Nguyễn Thị Út Chính (chị ruột Mười) thấy nhà Mười đóng cửa nên mở cửa sau nhà đi vào tìm thì thấy một bao nilon lớn bỏ trong lu nước, cả hai mở bao ra phát hiện xác cháu Bích.

Riêng Mười sau khi đi đến xóm Lò Rèn gần cầu Thành Lợi, nghe có tiếng xe, lo sợ bị phát hiện nên y chui vào gầm xe tải đậu ven đường lấy vải cao su che người lại để lẩn trốn. Sau đó Mười bị lực lượng công an phát hiện và mời về làm việc.

Qua quá trình điều tra Nguyễn Văn Mười đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngày 6/8/2016, sau khi uống rượu và xem phim sex tại nhà, thấy nóng trong người bị cáo định đi tắm thì nhìn thấy cháu Phạm Ngọc Bích đi ngang cửa nhà sau, Mười nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu nên kêu nạn nhân vào nhà chơi.

Khi Bích vào nhà, Mười liền đóng cửa lại, ôm Bích và toan thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt, đồng thời vừa khóc vừa la lớn và bỏ đi về hướng nhà trước. Mười nắm chân kéo lại làm Bích ngã sấp xuống nền nhà.

Trong quá trình giằng co, do sợ hãi Bích không ngừng khóc la van xin, lo sợ sự việc bị phát hiện, Mười dùng tay nắm cổ, đập đầu Bích xuống nền nhà, Bích càng vùng vẫy giẫy dụa, y càng đập mạnh đầu và mặt em xuống nền gạch.

Khi thấy nạn nhân bất động, Mười kéo xác nạn nhân xuống nhà bếp, và bỏ vào bao nilon, sau đó mang bao đựng xác cho vào ngăn mát của tủ lạnh, nhưng làm rớt ra ngoài, thấy vậy y mang xác nạn nhân ra nhà sau và tiếp tục dùng búa đập vào bao chứa xác nhiều phát, sau đó mở nắp lu lúc này đang chứa đầy nước ở sàn nước và bỏ vào. Y quay vào nhà dùng nước rửa trôi các vết máu và ra phía trước nhà thì gặp mẹ con chị Hằng.

Được biết, trước đây Mười  từng nhập ngũ tại huyện đội Bình Minh, sau đó được đi học tại trường sĩ quan quân khu 9, rồi về công tác tại huyện đội Bình Minh.Năm 1997 thì nghỉ và trở về sống chung với gia đình.

Tại phiên tòa xét xử, xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, mang tính chất tàn bạo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt mức án cao nhất đối với Nguyễn Văn Mười là tử hình về hai tội “ Hiếp dâm trẻ em” và “ Giết người”, đồng thời bồi thường số tiền 84 triệu 500 ngàn đồng cho gia đình bị hại./.

Nguồn PLO


 
Liên kết hữu ích