Tự kết liễu cuộc đời bằng những nhát dao

Cập nhật ngày: 14/08/2012 - 04:58

(BTNO)- Trưa 13.8.2012 Công an Hòa Thành kết hợp công an địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ án mạng tại căn nhà số 15/3 KP4, thị trấn Hòa Thành.

Người dân hiếu kỳ tụ tập tại nhà- nơi xảy ra án mạng

Nạn nhân là anh Nguyễn Bá Lộc nằm chết dưới nền nhà bếp trong tình trạng lưỡi dao Thái cắm phập vào cổ cùng nhiều vết thương ở bụng. Theo lời kể của cháu Nguyễn Minh Trung (10 tuổi, con trai nạn nhân), sau khi đi học về, bước vào nhà Trung thấy cảnh cha mình bất động, con dao dính vào cổ, máu chảy lênh láng. Quá hoảng sợ, Trung đạp xe chạy đến báo tin cho người cô hai (chị ruột anh Lộc).

Nhận hung tin, khi đến nhà em mình, người chị mất hồn nhìn thấy cảnh tượng em trai đang thoi thóp, trên cổ dính chặt một con dao thái. Vì định đưa em trai đi cấp cứu nên chị rút con dao ra thì anh Lộc đã tử vong.

Qua điều tra được biết, trước và sau khi người vợ chia tay, anh Lộc một mình nuôi nấng Trung bằng nghề rửa xe. Thời gian gần đây anh Lộc hường xuyên làm bạn với rượu. Mỗi lần say rượu, anh Lộc thường lớn tiếng, nói nhảm, tính tình biều hiện không bình thường. Theo nhận định của nhiều người hàng xóm, cái chết của nạn nhân có khả năng do nghiện rượu quá nặng, buồn chán đời đã làm anh Lộc bị chấn động thần kinh, quẫn trí nên đã tự sát bằng lưỡi dao oan nghiệt.

GIA MINH


Liên kết hữu ích