BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tuyên truyền BHXH, BHYT, ATGT cho tài xế taxi Mai Linh 

Cập nhật ngày: 18/04/2024 - 20:34

BTNO - Trong 2 ngày, 16,17.4, Công ty TNHH taxi Mai Linh Tây Ninh phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH), Công an thành phố Tây Ninh tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) và pháp luật trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho 250 nhân viên, tài xế của công ty.

Cán bộ Phòng truyền thông BHXH tỉnh tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT cho nhân viên, tài xế taxi Mai Linh.

Tại buổi tuyên truyền, nhân viên, tài xế Công ty Mai Linh được nghe cán bộ Phòng Truyền thông BHXH tỉnh phổ biến, tuyên truyền những chính sách BHXH, BHYT; lợi ích, quyền lợi người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT; những thiệt thòi, rủi ro khi nhận BHXH một lần, không tham gia BHYT.

Nhân viên, tài xế công ty cũng nghe cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an thành phố Tây Ninh tuyên truyền các quy định pháp luật về bảo đảm TTATGT. Trong đó, tập trung về công tác phạt nguội đối với các hành vi vi phạm TTATGT, công tác xử phạt của Công an thành phố, thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn Thành phố.

Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an thành phố Tây Ninh tuyên truyền pháp luật an toàn giao cho nhân viên, tài xế taxi Mai Linh.

Bên cạnh đó, Công an Thành phố nhắc nhở, khuyến cáo tài xế công ty nghiêm túc chấp hành các quy định an toàn giao thông, nhất là không vi phạm nồng độ cồn, tuân thủ tốc độ, chở đúng số người, chấp hành tín hiệu đèn để bảo đảm an toàn cho bản thân, hành khách và những người tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là trong các đợt cao điểm lễ hội như Giỗ Tổ Hùng Vương, 30.4 và 1.5 sắp tới.

Nhật Quang