TweakNow PowerPack 2010: tối ưu hoá toàn diện hệ thống

Cập nhật ngày: 24/06/2010 - 05:11

Giao diện làm việc của TweakNow PowerPack 2010

Khác hơn nhiều so với các công cụ dọn dẹp hệ thống đơn giản nó cũng cho phép bạn cấu hình các thiết lập của Windows một cách an toàn mà không cần người dùng phải truy cập vào những tiện ích nguy hiểm có trong Windows.

Bạn có thể tải phiên bản 2.2 mới nhất của TweakNow PowerPack 2010 về tại đây, hoàn toàn miễn phí, tương thích với hệ điều hành Windows 7/Vista/XP. Sau khi cài đặt, tại giao diện khởi động đầu tiên của TweakNow PowerPack 2010, bạn sẽ được đưa đến giao diện làm việc của phần mềm với công cụ dọn dẹp rác rưởi cho hệ thống trong thẻ Home. Cùng với thẻ Home được bố trí ở cửa sổ bên trái, bạn nhận được các tùy chọn tinh chỉnh hệ thống khác.

Tại cửa sổ Home, bạn có thể nhấp vào nút Analyze để quét registry của bạn để tìm các khoá trùng lặp hay các vấn đề xảy ra bên trong nó. Công cụ có thể kiểm tra quá trình hoạt động Internet của bạn nhằm xoá những tập tin thừa, các dấu vết của hồ sơ riêng tư khi bạn duyệt web. Một khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút “Fix and Clean” để dọn dẹp nó.

Trước và sau khi tiến hành dọn dẹp rác rưởi cho hệ thống

- Miscellaneous Tools: Đây là nhóm chứa một số công cụ hữu ích nhất mà bạn sẽ cần để tinh chỉnh hệ thống của mình để nó có thể cho hiệu năng làm việc tốt và hiệu quả nhất. Tại đây cung cấp cho bạn các lựa chọn:

- Auto Shutdown: Cho phép bạn thiết lập một bộ đếm thời gian để cho máy tự động log off / shutdown /hibernate.

Nhóm chức năng có trong tab Miscellaneous Tools

- Autorun CD: Công cụ cho phép bạn tùy chỉnh việc bật/tắt tính năng Aut