U21 HAGL thất bại trong trận ra quân giải U21 Quốc tế

Cập nhật ngày: 21/11/2015 - 12:00

Sau nhiều mong đợi, cuối cùng U21 HAGL cũng đã chính thức bước vào giải đấu U21 Quốc tế 2015 bằng trận đấu với đội U19 Hàn Quốc.

Gặp đối thủ được đánh giá rất cao nhưng U21 HAGL vẫn thi đấu rất tự tin và chiếm thế chủ động ngay từ những phút đầu. Công Phượng và các đồng đội đã gây ra được những sự lúng túng nhất định cho đội khách đến từ Hàn Quốc.
 
VOV12-OGBF.jpg
U19 Hàn Quốc ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. (Ảnh: Bích Thùy).
Tuy nhiên, chỉ một thoáng sơ sẩy nơi hàng thủ đã khiến U21 HAGL phải trả giá ở phút 24, Lee Dongjun thực hiện đường chọc khe thông minh vào nách giữa trung vệ và hậu vệ cánh của U21 HAGL, tạo cơ hội cho Kim Jeonghwan dứt điểm hạ gục Văn Tiến, mở tỷ số trận đấu.
 
Sau bàn thua, U21 HAGL tiếp tục dồn lên tìm bàn gỡ nhưng trước hàng thủ kín kẽ của U19 Hàn Quốc, U21 HAGL đã không thể ghi bàn trong 45 phút đầu tiên. Cơ hội rõ ràng nhất chỉ là cú đá đưa bóng đi sạt cột dọc của Văn Thanh.
 
VOV7-GFZC.jpg
Xuân Trường (áo trắng) và các đồng đội bất lực trước U19 Hàn Quốc. (Ảnh: Bích Thùy). 
 
Sang hiệp hai, U21 HAGL tiếp tục làm chủ trận đấu với khả năng cầm bóng tốt hơn. Tuy nhiên, U19 Hàn Quốc chơi phòng ngự khu vực rất chủ động và đôi khi còn có những pha phản công nguy hiểm khiến U21 HAGL thi đấu rất vất vả.
 
Bế tắc trong khâu ghi bàn, U21 HAGL đã có một số sự điều chỉnh về nhân sự với sự xuất hiện của những Đức Lương, Minh Vương. Tuy nhiên, những cầu thủ này cũng không thể tạo nên quá nhiều sự khác biệt.
 
Chung cuộc, U21 HAGL chấp nhận thất bại 0-1 trước U19 Hàn Quốc trong trận ra quân và sẽ gặp nhiều khó khăn trong mục tiêu bảo vệ chức vô địch.
 
Sing-THA-NFAJ.jpg
U21 Singapore (áo đỏ) ăn mừng trận hòa với U21 Thái Lan. (Ảnh: Bích Thùy).
Ở trận đấu diễn ra trước đó, U21 Singapore đã có trận hòa 2-2 với U21 Thái Lan. Các cầu thủ ghi bàn cho Singapore là Muhammad Bin Said và Mohamad Taufik Bin Suparno. Các cầu thủ lập công cho Thái Lan là Sarun Puangbut và Teerapak Punboonchu.
Nguồn VOV