U23 Galatasaray hứa sẽ “chơi đẹp” trước U23 Việt Nam

Cập nhật ngày: 27/09/2013 - 05:37
Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Galatarasay được tổ chức vào sáng 26.9, HLV Hoàng Văn Phúc và HLV Orhan Atik đều tỏ rõ quyết tâm ghi lại dấn ấn đẹp trước NHM bóng đá Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Anh Tài

Theo tiết lộ của trưởng đoàn Fatih Ibradi, U23 Galatarasay có 2 thành viên, gồm thủ môn Alperen Uysal và tiền vệ tấn công Berk Ismail Unsal là tuyển thủ các đội trẻ Quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Ông Fatih Ibradi cũng cho biết thêm là các cầu thủ sang TP.HCM đã từng rèn luyện với nhau trong 3-6 năm qua.

Chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Việt Nam, HLV HLV Orhan Atik bật mí, đội bóng của ông đã tập luyện với nhau trong vòng 1 tháng qua. “Sau khi nhận được lời mời, chúng tôi đã tích cực tập luyện với nhau trong 1 tháng qua. Các cầu thủ có 3 trận đấu tập để rà soát đội hình. Cầu thủ chúng tôi còn trẻ, nhưng tôi tin, U23 Galatasaray sẽ để lại dấu ấn lớn trước khán giả Việt Nam. Chúng tôi sẽ chứng minh điều ấy trên sân”, ông Arhan Atik bày tỏ.

Về phần mình, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết là ba cầu thủ Ngọc Hải, Huy Hùng và đặc biệt là Hoàng Thịnh sẽ gần như không thể xung trận vì chấn thương chưa lành hẳn. Với ông Phúc thì mục tiêu của trận đấu là để kiểm nghiệm, khả năng lĩnh hội của các học trò đối với ý đồ chiến thuật mà BHL truyền đạt lại trong thời gian qua. 

“Yêu cầu của chúng tôi là xem thử, các em sẽ áp dụng được những gì mà BHL đã huấn luyện trong thời gian qua. Tất nhiên, các cầu thủ cũng sẽ nỗ lực hết mình”, thuyền trưởng của U23 Việt Nam chia sẻ.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Galatasaray sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27.9 trên sân Thống Nhất.

Theo bongdaplus