BAOTAYNINH.VN trên Google News

UBBC Thành phố họp phiên thứ 10 để đánh giá công tác chuẩn bị bầu cử

Cập nhật ngày: 21/05/2016 - 05:49

Quang cảnh phiên họp.

Theo Ủy ban bầu cử Thành phố, đến nay, công tác chuẩn bị bầu cử ở Thành phố được các ngành các cấp quan tâm thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ theo quy định. Công tác thông tin tuyên truyền được tăng cường, đẩy mạnh bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tạo được khí thế hào hứng, phấn khởi.

Tính đến nay, tổng số cử tri trên địa bàn Thành phố là 111.244 cử tri, biến động tăng 109 cử tri so với thời điểm niêm yết; các điểm bỏ phiếu đều được các phường, xã tiến hành trang trí cơ bản hoàn thành. Về thùng phiếu và con dấu đã cấp phát đầy đủ, các tổ bầu cử đang tiến hành kiểm tra đóng dấu, đạt 80% khối lượng.

Nhìn chung, công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn Thành phố cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho ngày bầu cử 22.5.2016.

Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử Thành phố đề nghị các phường, xã phân công người phụ trách báo cáo tiến độ bầu cử; quản lý chặt chẽ phiếu bầu không để thất thoát; nhắc nhở nhân dân treo cờ; bố trí nơi để xe cho người dân đến bầu cử; hướng dẫn cử tri đi bầu cho đúng; giữ vệ sinh trong và ngoài khu vực bỏ phiếu; giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn…

Phương Ngân