UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4.2013: Đóng góp ý kiến các nội dung quy hoạch, tờ trình thời gian tới

Cập nhật ngày: 06/04/2013 - 05:58

Trong kỳ họp lần này, các thành viên UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành cho ý kiến một số nội dung trong quy hoạch, tờ trình và chủ trương của UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu tại phiên họp

(BTNO)- Ngày 5.4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy, phiên họp thường kỳ tháng 4.2013 của UBND tỉnh được tiến hành, với sự tham dự của Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và các huyện có liên quan.

Tại phiên họp, đơn vị tư vấn (Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn, thuộc Bộ Xây dựng), đại diện Sở Xây dựng đã trình bày Thuyết minh báo cáo Quy hoạch nghĩa trang trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã được nghe qua tờ trình về kế hoạch phát triển văn học nghệ thuật tỉnh đến năm 2015, định hướng đến năm 2020; tờ trình về việc thông qua quy định về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh; chủ trương giải quyết những trường hợp có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp trùng trên đất lâm nghiệp, có hợp đồng, giấy xác nhận cho trồng cây không đúng mục đích, sai quy định trong đất lâm nghiệp; đề nghị phê duyệt cơ cấu tổ chức và quy chế hoạt động của Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trì đường bộ tỉnh Tây Ninh...

Sau  khi nghe đại diện các ngành chức năng trình bày nội dung tờ trình, kế hoạch, đại biểu tham dự phiên họp đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến bổ sung để hoàn chỉnh nội dung các văn bản trên.

D.H