BAOTAYNINH.VN trên Google News

UBND tỉnh: Khen thưởng Ban chuyên án triệt phá vụ cướp tiệm vàng ở Gò Dầu

Cập nhật ngày: 20/12/2016 - 07:23
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tặng bằng khen cho các tập thể thuộc Công an Tây Ninh có thành tích xuất sắc trong quá trình phá án.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thay mặt lãnh đạo tỉnh nhiệt liệt biểu dương chiến công của Ban chuyên án. Ông Ngọc đánh giá, đây là vụ án lớn, các đối tượng manh động, gây hoang mang dư luận khiến người dân hết sức quan tâm và chú ý. Việc phá án nhanh trong vòng 24 giờ của lực lượng công an Tây  Ninh cho thấy nỗ lực hết sức to lớn của Ban chuyên án, góp phần đem lại niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an, cũng như giải tỏa tâm lý dư luận xã hội trong những ngày vừa qua.

Nhân dịp này, UBND tỉnh trao tặng bằng khen và tiền thưởng cho bốn tập thể, mỗi tập thể 15 triệu đồng, gồm: Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an các huyện Gò Dầu và Trảng Bàng vì những thành tích xuất sắc trong việc phá án nhanh vụ cướp tiệm vàng Kim Phụng.

Lãnh đạo huyện Gò Dầu tặng giấy khen cho Ban Chỉ huy Công an huyện.

UBND huyện Gò Dầu tặng giấy khen và 10 triệu đồng tiền  thưởng cho Công an huyện; Công ty Đầu tư Sài Gòn VRG cũng gửi thư khen và tặng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Đức An  - Đại Dương