Uống nước cam giúp bảo vệ trí nhớ
Cập nhật ngày: 03/12/2018 - 00:37Nam giới ăn rau lá xanh, rau củ màu đỏ, cam và uống nước cam giảm được nguy cơ bị mất trí nhớ khi về già, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Neurology.
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam