UpdateStar Premium Edition v5.2.1020: Giúp bạn cập nhập phiên bản mới của phần mềm sử dụng trong PC

Cập nhật ngày: 15/08/2010 - 04:42

UpdateStar là chương trình giúp bạn cập nhật các phiên bản mới của những phần mềm đã cài đặt trên máy tính của mình. UpdateStar sẽ tự động tìm những phần mềm mà bạn đã cài đặt và cho bạn biết hiện thời có bản cập nhật mới hơn của chúng hay không. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và cập nhật bằng tay cho từng phần mềm. Hiện tại cơ sở dữ liệu các phần mềm mà UpdateStar có lên tới hơn 309.000 phần mềm, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những phần mềm của bạn đều nằm trong danh sách phần mềm sẵn có của UpdateStar và sẽ được cập nhật liên tục.

Ngoài chức năng cập nhật phần mềm, UpdateStar còn có hệ thống bảo mật, xếp hạng phần mềm và đề xuất sử dụng phần mềm, … Bởi vậy, sử dụng UpdateStar bạn không những luôn có được những phiên bản mới nhất của nhiều phần mềm mà còn có thể biết thêm nhiều phần mềm thú vụ khác.

Hướng dẫn

Trên giao diện chính, bạn chọn menu Task page > Setting để cài đặt, trong cửa sổ Settings có hai thẻ chức năng chính sau:

- Thẻ Automatic Update: Chương trình tự động dò tìm các bản cập nhật khi bạn đánh dấu check mục Enable automatic update search. Bạn cũng có thể đặt thời gian quy định lịch tự động dò tìm cho UpdateStar.

- Thẻ Connection: Nếu các phần mềm bạn đang sử dụng có bản quyền bạn nên chọn ô Manual proxy configuration, sau đó đặt địa chỉ host ở mục host address và đánh dấu check ở mục User authentication rồi nhập tên và mật khẩu.

- Thẻ Program, chọn phần mềm cần cập nhật.

Thiết lập xong bấm nút Searrch for Update, chương trình sẽ dò tìm để biết những phần mềm nào có phiên bản mới và có thể tải về cài đặt bổ sung vào máy tính của bạn.

Nếu bạn thấy một phần mềm như UpdateStar là cần thiết thì đây là cách đăng ký key bản quyền nửa tháng, muốn tiếp tục thì bạn lại làm theo cách này :

- Truy cập vào trang :

http://www.updatestar.com/license/re...c-welt-special

- Nhập địa chỉ email và bấm nút, key bản quyền sẽ được gửi qua mail.

- Nhớ kiểm tra hộp thư rác và nhấp vào đường link kích hoạt tài khoản trong email > key bản quyền sẽ được gửi đến ngay sau đó.

Dowload: http://client.updatestar.com/en/updatestar/download/

Lam Kiều (st)

 


Liên kết hữu ích