V-Charming 2015 - Đêm của vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam tại Singapore

Cập nhật ngày: 03/02/2015 - 11:27

vnp-VCharming.jpg

NV-Charming 2015 được đông đảo khán giả đánh giá cao. (Ảnh: Lê Hải-Việt Hải/Vietnam+)
 
Thay vì một chương trình âm nhạc như thường lệ, Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã có quyết định thay đổi format với chương trình V-Charming 2015 (Vẻ đẹp Nữ sinh Việt Nam).
 
Anh Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại SIM cho biết lý do thay đổi format chương trình là muốn tạo ấn tượng mới mẻ cho thí sinh và khán giả.
 
Mục đích của chương trình là tạo lập một sân chơi cho sinh viên ở Singapore cũng như quảng bá về văn hóa, nét đẹp của nữ sinh Việt Nam đến với các bạn sinh viên nước ngoài hiện đang học và sinh sống ở Singapore.
 
Sau hơn hai tháng diễn ra vòng sơ loại với khoảng 30 nữ sinh đến từ các trường đại học tại Singapore như SIM, Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) hay Đại học Kaplan, đêm chung kết V-Charming 2015 đã diễn ra tối 31-1 tại khán phòng lớn của trường SIM. Đã có 9 thí sinh nữ lọt vào đêm chung kết.
 
Với những phần thi năng khiếu như ca hát, nhảy múa cũng như hùng biện của các thí sinh cùng các tiết mục biểu diễn xen kẽ của các nghệ sỹ khách mời gây ấn tượng mạnh với khán giả, kết quả bạn Ngô Mai Linh - sinh viên năm thứ hai trường NUS đã giành giải nhất V-Charming 2015.
 
Chia sẻ niềm vui với phóng viên, Linh cho biết chương trình năm nay là một thành công thực sự với rất nhiều công sức của ban tổ chức, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mẹ và chị gái, những người đã bay từ Việt Nam sang để chung vui với Linh.
 
Trao đổi với phóng viên, rất nhiều khán giả đã đánh giá cao V-Charming 2015. Theo họ, cuộc thi năm nay đã giúp các bạn gái Việt Nam tại Singapore có được một sân chơi mới, một cơ hội để trải nghiệm và thử sức minh ở những lĩnh vực khác, ngoài công việc học tập thường nhật./.
 
Nguồn  vietnamplus.vn