BAOTAYNINH.VN trên Google News

Vào bếp: Bò nướng Đồng Thảo 

Cập nhật ngày: 28/05/2011 - 03:02

Cuối tuần, mời các bạn cùng vào bếp làm món ăn mới cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu: 

150g phi-lê bò.

Gia vị: nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt, dầu hàu vừa đủ (khoảng một muỗng cà phê cho mỗi loại).

Dùng kèm xà lách rau cải trộn hành tây, sốt mayonnaise.

Thực hiện:

Bò phi-lê chọn miếng thật ngon, rửa sạch, xắt lát mỏng vừa ăn, ướp nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt, dầu hàu, để thấm khoảng 15 phút.

Khi nướng, nên chọn nướng bếp than, lửa vừa, nướng vừa ráo mặt là trở để bò chín tới, không bị dai.

Dùng kèm xà lách dầu giấm, chấm sốt mayonnaise.

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo PNO


 
Liên kết hữu ích