BAOTAYNINH.VN trên Google News

Vào bếp: Chân gà trộn gỏi

Cập nhật ngày: 11/12/2010 - 10:05

Khi mua về bạn nên ngâm chân gà sơ qua với nước ấm có pha chút muối và nước chanh để chân gà trắng và sạch.

Nguyên liệu:

- 200g chân gà rút xương

- 1kg đu đủ

- 3 củ tỏi

- 5 quả ớt hiểm

- 150g đậu đũa

- 100g cà chua bi

- 2 thìa súp nước mắm

- 2 thìa súp nước cốt chanh

- 3 thìa súp đường

Thực hiện:

- Đu đủ gọt vỏ, bỏ ruột, đem bào sợi. Đậu đũa thái khúc. Cà chua bi thái làm đôi. ớt và tỏi đem giã nhuyễn.

- Hoà tan nước mắm, nước cốt chanh, đường, cho tỏi và ớt vào.

- Trộn đều đu đủ, đậu đũa, chân gà, cà chua rồi cho nước trộn vào.

Thưởng thức: Dùng ngay.

P.H (st)


 
Liên kết hữu ích