Món
cơm chiên với nhiều sắc màu và hương vị dưới đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác
ngon miệng và thú vị.
Nguyên liệu:
400g gạo
100g tôm sú
50g xá xíu
50g chả lụa
50g dăm bông
3 quả trứng gà
50g tỏi xắt
nhuyễn
30g muối
20g hạt nêm
Thực hiện:
Gạo nấu thành
cơm để nguội. Tôm sú, xá xíu cắt hạt lựu, nêm gia vị, xào thơm. Chả lụa, jăm
bông, trứng (1 quả) tráng mỏng, xắt chỉ.
Đặt chảo lên
bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi, chiên cơm + trứng (2 quả). Trút cơm ra dĩa,
trang trí tôm, xá xíu, jăm bông, trứng, chả lụa. Ăn nóng.
Chúc các bạn ăn ngon!
Theo PNO