BAOTAYNINH.VN trên Google News

Vào bếp: Rau xanh xào

Cập nhật ngày: 22/08/2011 - 11:05

Nguyên liệu:

- ½ chén bí xanh xắt hạt lựu

- ¼ chén ớt chuông màu đỏ hoặc xanh, xắt hạt lựu

- 3 - 4 chén súp lơ xắt nhỏ vừa ăn

- ¼ củ hành tím xắt nhỏ

- 2 quả trứng gà

- 1 chén pho mát

- Dầu ô-liu

Chế biến:

Đun nóng dầu trên chảo, cho tất cả các thành phần rau vào, xào khoảng 3 - 5 phút cho đến khi chúng mềm. 

Thêm vào hỗn hợp trứng và đảo nhanh tay. Tiếp tục nấu cho đến khi trứng chín, khoảng 3 - 4 phút.

Tắt bếp, cho pho mát vào để món ăn béo ngậy hơn.

Như vậy là các bạn đã có món rau xào ngon rồi đấy! Rất nhanh thôi, chỉ mất khoảng 5 phút là có ngay.

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Eva


 
Liên kết hữu ích