HTML clipboard
Sườn rang đậm vị, lại cay
nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!
Nguyên liệu:
- 300g sườn non
- 2 quả ớt cay
- 1 cọng hành lá xắt nhỏ,
gừng
- Dầu ăn, muối, tiêu
Thực hiện:
- Rửa sạch sườn, chặt ra
thành từng miếng vừa ăn.
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn
vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.
- Khi sườn đã có màu vàng
đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.
- Phi thơm hành lá, gừng và
ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.
- Các bạn nêm nếm một ít
muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Vừa đơn giản lại ngon và đậm
vị, cùng bắt tay làm thử thôi nào!
Theo
Màn ảnh sân khấu