BAOTAYNINH.VN trên Google News

VFF ra quyết định đình chỉ 9 cầu thủ V.Ninh Bình

Cập nhật ngày: 20/05/2014 - 06:09

Thông báo của Ban kỷ luật VFF nêu rõ: “Tạm đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN, đơn vị tổ chức giải tổ chức đối với các cầu thủ thuộc CLB XM The Vissai Ninh Bình, do bị Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can về tội danh đánh bạc theo quy định tại Điều 248 Bộ luật hình sự.”

9 cầu thủ phải nhận quyết định đình chỉ đều đã bị khởi tố về tội danh đánh bạc, gồm: Trần Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú, Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn, Nguyễn Văn Hưng. Lệnh đình chỉ có hiệu lực vô thời hạn, cho đến khi có một quyết định mới thay thế.

V.Ninh Bình trước bờ vực giải tán. (ảnh: Hải Đăng)

Liên quan đến những diễn biến tại CLB V.Ninh Bình, sau trận thắng trước Churchill Brothers tại AFC Cup, lãnh đạo CLB đã có quyết định tạm thời giải tán đội bóng, “tùy nghi di tản”. Nhiều khả năng, cả đội sẽ chỉ tập trung trở lại vào đầu tháng 8 để chuẩn bị cho trận đấu tứ kết tại AFC Cup.

Như vậy, các cầu thủ V.Ninh Bình lâm vào tình trạng “thất nghiệp” tạm thời. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ còn than khổ vì bị chậm lương gần 3 tháng.

Một cầu thủ giấu tên của V.Ninh Bình cho biết: “Giờ đây, đội bóng đã gần như giải thể, tiền lương cũng bị chậm. Những cầu thủ ít tên tuổi như chúng tôi chỉ biết về nhà đá phủi cho qua ngày, chứ biết làm sao được nữa.”./.

Theo Trọng Phú (VOV)