Hy vọng ngày càng vơi dần khi mà "thời điểm vàng" 72 giờ để cứu người bị mắc kẹt trong các đống đổ nát ở Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đã trôi qua. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn, hàng nghìn người tham gia lực lượng cứu hộ cứu nạn của Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và quốc tế vẫn không từ bỏ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót, và thực tế đã chứng minh rằng: Vẫn còn đó những phép màu giữa những hoang tàn đổ nát.
BTNO
Ngày 16/2, Bộ Thương mại và Kinh doanh Anh thông báo cơ quan này đã công bố một chiến lược về thép nhằm duy trì khả năng cạnh tranh toàn cầu của ngành thép nước này, đồng thời giải quyết những thách thức từ việc Mỹ áp thuế đối với thép nhập khẩu.
BTNO
Sáng 17/2, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo cáo, cho ý kiến về dự thảo Nghị định quản lý thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm và thực thi Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES) (dự thảo Nghị định).
BTNO
Ngày 14/2, hàng trăm bể chứa nước tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima của Nhật Bản đã bắt đầu được tháo dỡ. Đây là bước quan trọng trong nỗ lực kéo dài hàng thập kỷ của Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) nhằm ngừng hoạt động nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1, địa điểm xảy ra thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất thế giới, do động đất sóng thần hồi năm 2011.
BTNO
Ngày 13/2, giới chức lãnh đạo các cơ quan thuộc LHQ cho biết, quyết định tạm dừng viện trợ nước ngoài của Mỹ đã dẫn tới việc tổ chức này phải sa thải hàng nghìn nhân viên.
BTNO