VietJet được bầu chọn Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động

Cập nhật ngày: 28/03/2014 - 07:15

Trong xu thế hội nhập quốc tế, bằng chính sách đãi ngộ nhân tài và một môi trường làm việc khuyến khích phát triển năng lực, VietJet đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đến từ 30 quốc gia, quản lý tại các tất cả các bộ phận, đảm bảo công ty được vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Với chính sách đãi ngộ nhân tài và một môi trường làm việc khuyến khích phát triển năng lực, VietJet đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Năm 2013, VietJet đã đào tạo chứng chỉ cho 25 kỹ sư hàng không. Trung tuần tháng 3-2014, 35 học viên phi công cơ bản do VietJet tuyển dụng đã qua vòng sát hạch để chuẩn bị đi đào tạo tại Mỹ.

Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến sẽ đào tạo 60 kỹ sư, tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.

Môi trường làm việc đa quốc gia, mạng bay rộng khắp, thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đào tạo ở nước ngoài, cùng làm việc các chuyên gia tài năng đa quốc gia, chính sách tuyển dụng công khai cả trong nước và thị trường quốc tế…

Hãng hàng không VietJet luôn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho tất cả những ứng viên có năng lực muốn gia nhập.

Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.

Theo QĐND Online

 


Liên kết hữu ích