Viettel Tây Ninh: Tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ

Cập nhật ngày: 29/07/2010 - 08:30

(BTNO) - Nằm trong hoạt động của tuần lễ “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và Chương trình Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ do Trung ương Đoàn TNCSHCM phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH tổ chức, vừa qua, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel đã tài trợ 200 suất quà cho các Mẹ liệt sĩ và gia đình thương binh, liệt sĩ tại Tây Ninh, với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

 Ông Cao Mạnh Nam, Giám đốc Chi nhánh Viettel Tây Ninh tặng quà cho bà Lại Thị Truyện – mẹ liệt sĩ Phạm Văn Danh.

Ông Cao Mạnh Nam, Giám đốc Chi nhánh Viettel Tây Ninh cho biết: những món quà nhỏ này là tấm lòng, là tình cảm của tuổi trẻ Việt Nam đối với sự mất mát, sự hy sinh của thế hệ cha ông trong thời kỳ chiến tranh giành độc lập dân tộc.

Tại huyện Hoà Thành, đoàn đã đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa cho bà Lại Thị Truyện – mẹ liệt sĩ Phạm Văn Danh (xã Long Thành Trung), ông Nguyễn Văn Cho – thương binh 51% (xã Long Thành Trung) và bà Phan Thị Tuyết Lan – vợ liệt sĩ Lê Văn Banh (xã Long Thành Nam).

Trước đó, chi nhánh Viettel Tây Ninh đã trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho cho ông Dương Văn Võ, sinh năm 1952, bệnh binh 2/3, ngụ tại ấp Tân Cường, xã Tân Hà, huyện Tân Châu. Ngoài ra, chi nhánh Viettel Tây Ninh còn đóng góp 20 triệu đồng để Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh xây dựng “nhà đồng đội” cho Anh hùng LLVT nhân dân Bùi Văn Thuyên tại ấp Sa Nghe, xã An Cơ, huyện Châu Thành.

THUÝ TRINH