VNPT Tây Ninh tổ chức hội nghị đại lý, điểm bán lẻ tiêu biểu năm 2015

Cập nhật ngày: 23/11/2015 - 12:28

Quang cảnh hội nghị.

Trong những năm qua VNPT Tây Ninh luôn tăng cường, nâng cao chất lượng chăm sóc đại lý điểm bán lẻ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc điểm bán chuyên nghiệp hơn, cung cấp chính sách giá cước, chính sách chiết khấu, các chương trình khuyến mại, cung cấp đầy đủ sim, thẻ Vinaphone kịp thời.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, việc trang bị bảng hiệu, kệ tờ rơi, nhận dạng thương hiệu Vinaphone theo nhu cầu đã được triển khai một cách nhanh chóng. Nhân viên chăm sóc điểm bán Vinaphone luôn tận tình hướng dẫn để đại lý, điểm đăng ký bán lẻ dịch vụ phát triển.

Đối với những vấn đề về sim, dịch  vụ bắn tiền eload hay các dịch vụ khác của Vinaphone cũng được nhân viên giải đáp và hỗ trợ kịp thời cho các đại lý. Tính đến nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh đã xây dựng được 1.250 đại lý, điểm bán lẻ trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh bày tỏ sự cảm ơn đến các đại lý, điểm bán lẻ trên đại bàn tỉnh đã đồng hành cùng VNPT Tây Ninh trong những năm qua.

Đồng thời nhận định, các đại lý, điểm bán lẻ và cộng tác viên là những kênh bán hàng rất quan trọng, đóng góp lớn rất lớn vào việc quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu các dịch vụ VNPT và khẳng định vị thế của VNPT trên thị trường.

Nhân dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh cũng trao nhiều phần quà có giá trị dành tặng các đại lý, điểm bán lẻ tiêu biểu đạt doanh số cao trong hoạt động kinh doanh, bán hàng năm 2015.

Hoa Lư