Vụ mất trộm xe ôtô tại khu du lịch Núi Bà Đen: Công an Tp.Hồ Chí Minh thụ lý điều tra

Cập nhật ngày: 11/01/2013 - 02:21

>>Tin liên quan: Sự thật về “nghi án mất trộm ô tô” tại Khu du lịch Núi Bà Đen: Chủ xe tự lấy xe ra khỏi khu du lịch (!?)

>>Tin liên quan: Nghi án “mất xe” ở KDL Núi Bà Đen: Cơ quan công an đã tìm được "xe bị mất"

(BTNO)- Ngày 10.1.2013, Công an Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành giao chiếc xe Innova 51A-124.48 cho chủ nhân của nó là anh Lý Tài Nguyên (ngụ 10/30 đường Mai Xuân Thưởng, phường 1, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh).

Anh Nguyên và chiếc xe Innova trong tầng hầm giữ xe ở TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, Công an Quận nhận được đơn của anh Nguyên tố cáo anh Trương Ngọc Hùng (ngụ phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) thuê xe của anh Nguyên, hết thời hạn thuê xe nhưng anh Hùng không trả mà giao xe cho người khác và tìm cách lẩn trốn anh Nguyên. Sau khi thụ lý đơn tố cáo của anh Nguyên, Công an quận 11 đã tiến hành xác minh và biết được Công an Thị xã Tây Ninh đang tạm giữ chiếc xe trên do có liên quan đến nghi án “mất trộm xe ôtô” tại Khu du lịch Núi Bà Đen.

Sau khi nhận xe từ Công an Thị xã Tây Ninh, Công an Quận 11 đã tiến hành bàn giao xe cho anh Nguyên, do hoàn cảnh khó khăn nên anh có đơn xin nhận xe lại để làm ăn.

Hiện tại, Công an Quận 11 đang tiến hành điều tra làm rõ theo đơn tố cáo của anh Nguyên đối với anh Hùng trong việc chiếm giữ tài sản của anh.

Đức Tiến

 

 


Liên kết hữu ích