Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Hơn một tuần nay, cô gái tên AT 20 tuổi, ngụ xã AB (huyện Châu Thành) sống trong cảnh hoang mang, tủi nhục khi nghe bạn bè, người thân cho biết có hai đoạn phim quay cảnh làm tình của AT, bị phát tán...

![]() |
Dư luận đang trông chờ sự phán xét nghiêm minh của cơ quan luật pháp đối với kẻ dùng thủ đoạn làm nhục, xâm phạm nhân phẩm phụ nữ. |
Hơn một tuần nay, cô gái tên AT 20 tuổi, ngụ xã AB (huyện Châu Thành) sống trong cảnh hoang mang, tủi nhục khi nghe bạn bè, người thân cho biết có hai đoạn phim quay cảnh làm tình của AT, bị phát tán từ một người từng là bạn tình của T. Mẹ của T đã nhiều lần khóc ngất khi hay biết sự việc. Cả gia đình của cô gái vô cùng phẫn uất trước hành vi đê tiện của gã bất nhân.
Chuyện tình không lối thoát
Lần theo con đường đất đỏ chúng tôi tìm đến nhà AT để tìm hiểu vụ việc khi biết cô vừa viết đơn tố cáo gởi đến cơ quan công an. Trong căn nhà tôn, vách ván, T rất ái ngại, vẻ mặt đăm chiêu, nước mắt tuôn chảy nghẹn ngào không thốt nên lời.
Theo tường trình của nạn nhân: ngày 13.5.2009 AT xin vào làm công nhân xí nghiệp HG ở xã TĐ. Tại đây, AT quen biết cùng Lê Văn Mến (SN 1986, ngụ ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, Châu Thành). Thế rồi tình cảm giữa hai người ngày càng thắm thiết. Sau này, biết được Mến đã có gia đình, AT nhiều lần định chia tay nhưng “người đàn ông có vợ” vẫn cứ khăng khăng không chịu và thường đưa ra lời đe doạ: “Anh không cho ai cưới em hết. Nếu em đi lấy chồng, anh sẽ “quậy” nát đám cưới cho coi”. Sợ AT bỏ rơi mình cùng sự ghen tuông vô lối, nhiều lần Mến đã giật ĐTDĐ trên tay người yêu, thậm chí còn muốn đập điện thoại khi AT có bạn bè gọi đến. Có lần vợ Mến biết được chồng mình quan hệ với AT nên chặn đường đánh ghen, nhục mạ giữa chốn đông người. Thấy chuyện tình cảm không có lối thoát nên T chủ động hẹn gặp Mến để xin “buông tha”, nhưng Mến vẫn một mực không đồng ý và buông lời đe doạ: “Anh không sống được với em thì anh sẽ huỷ hoại đời em để không ai dám cưới em…”.
Khoảng 16 giờ ngày 10.5.2009, khi AT nhận tiền lương của công ty, AT muốn gặp Mến để nói lời chia tay nên AT rủ thêm ba người bạn tên T, Q, N làm chung xí nghiệp nhắn mời Mến đi ăn tối. Lợi dụng bữa ăn có rượu, AT chếnh choáng say, Mến đưa AT vào nhà trọ rồi dùng ĐTDĐ quay cảnh làm tình khi AT đang trong tình trạng “nửa say nửa tỉnh”. Kể từ khi có hai đoạn “phim độc” trong tay, Mến khống chế AT đủ điều, nào là bảo AT phải tiếp tục “quan hệ” với hắn, nào là bảo AT phải đưa cho Mến 1 triệu đồng, nếu không hắn sẽ cho phát tán những đoạn phim ấy. Sợ Mến làm càn, AT vay mượn tiền của bạn bè đưa cho Mến hai lần, mỗi lần 500.000 đồng để mong Mến bỏ qua. Được nước, Mến tiếp tục điện thoại vòi vĩnh tiền bạc, nhưng hoàn cảnh gia đình AT thiếu trước hụt sau, nên cô không còn cách nào xoay xở.
Buồn bực và khổ sở vì nỗi ám ảnh cứ đeo bám, không biết ngày nào AT sẽ bị lăng nhục theo lời hăm doạ của Mến, nên AT quyết định làm đơn xin nghỉ làm việc ở xí nghiệp vào ngày 23.7.2009.
Không còn “yêu” được, giở trò “bắn phim”
Đầu tháng 12.2009, một người bạn của AT làm chung công ty cũ cho biết: “Có người quay phim mày trong nhà trọ”. Nghe tin, AT bấn loạn tinh thần, thú thật với mẹ và nhờ mẹ đến xí nghiệp gặp bạn cũ của AT hỏi thăm cho rõ thực hư. Sự thật đúng như lời bạn nói, gã bạn tình ác độc đã “bắn Bluetooth” hai đoạn phim cho nhiều người khác. Từ đó đoạn phim độc phát tán lan truyền đi.
Khi biết rõ hành vi vô liêm sỉ của Mến, cả gia đình của “cô gái trong phim” vô cùng phẫn nộ về hành vi của Lê Văn Mến đã lợi dụng tình cảm, vừa tống tiền, vừa lăng nhục nhân phẩm cô gái nhẹ dạ cả tin.
Bức xúc vì nhân phẩm con gái, danh dự gia đình bị bêu rếu, nên ngày 21.12 mẹ của AT đã quẩn trí uống thuốc ngủ định kết liễu đời mình. May mắn mẹ AT được bệnh viện cứu sống. Ngày 23.12.2009, hai mẹ con AT đưa nhau đến Công an huyện Châu Thành gởi đơn tố cáo hành vi của Lê Văn Mến. Sau khi nhận đơn, ngay trong đêm lãnh đạo Công an huyện tức tốc cử cán bộ điều tra đến xí nghiệp xác minh. Và khi Mến vừa tan ca tối, gã “quay phim, tống tiền” được “mời” về trụ sở công an tiếp tục làm rõ.
Dư luận rất quan tâm vấn đề trên và đang trông chờ sự phán xét nghiêm minh của cơ quan luật pháp đối với kẻ dùng thủ đoạn làm nhục, xâm phạm nhân phẩm phụ nữ.
GIA MINH