BAOTAYNINH.VN trên Google News

Xoay Video theo nhiều hướng với Free Video Flip And Rotate

Cập nhật ngày: 13/11/2011 - 12:21

Bình thường, bạn không cần nghĩ đến việc xoay chiều video làm gì. Nhưng bạn sẽ thế nào khi phát hiện đoạn clip mình quay bằng điện thoại hay máy ảnh bị lộn ngược. Free Video Flip And Rotate sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống dở khóc dở cười đó chỉ trong nháy mắt. Ứng dụng cho phép bạn xoay video theo các hướng 90 độ, 180 độ chỉ với 1 cái kích chuột.

Đầu tiên, bạn tải phần mềm về và tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài, ứng dụng sẽ hỏi bạn cài thêm thanh DVDVideoSoft Toolbar. Nếu không muốn cài, bỏ chọn Install the DVDVideoSoft Toolbar và nhấn Next.

Để bắt đầu, bạn chọn file video cần chuyển đổi trong mục Input file. Tiếp theo, chọn kiểu xoay phù hợp với video của bạn. Chương trình cung cấp khả năng xoay 90 độ bên phải, xoay 90 độ bên trái, xoay 180 độ, lật ngang, lật dọc, lật chéo trái, lật chéo phải. Hình ảnh của video gốc ở bên trái và hình ảnh video đã xoay ở bên phải của giao diện chương trình. Sau khi đã chỉnh xong, chọn nơi lưu file mới trong mục Output file và nhấn Convert để tiến hành chuyển đổi.

Ngoài ra, phần Option cung cấp cho bạn các tùy chỉnh về ngôn ngữ và cập nhật. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt chế độ tự động tắt máy khi chương trình chuyển đổi xong bằng cách tích vào mục Shut down the computer if the process completed successfully và nhấn Ok.

Free Video Flip And Rotate là một phần mềm miễn phí và hoạt động tốt trên cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Bạn có thể tải Free Video Flip And Rotate tại đây.

L.K (st)


 
Liên kết hữu ích