Xử lý tất cả lỗi Windows Media Player hoàn toàn tự động

Cập nhật ngày: 07/03/2011 - 10:08

Một phần mềm bất kỳ đôi lúc gặp phải một lỗi khó chịu bạn vẫn thường xử lý các lỗi lặt vặt này bằng cách xóa chúng đi và cài đặt lại để các thiết lập mặc định của phần mềm được khôi phục. Tuy nhiên nếu một phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows như Windows Media Player bị lỗi thì bạn sẽ làm gì ?

Ngoài cách sử dụng các công cụ khôi phục cài đặt gốc cho toàn bộ hệ thống (bao gồm cả Windows Media Player) thì vẫn còn 1 cách đơn giản hơn rất nhiều. Đó là sử dụng một công cụ nho nhỏ được phát hành bởi Microsoft với tác dụng chuyên biệt dành riêng cho Windows Media Player. Quá trình kiểm tra và xử lý được Microsoft thực hiện hoàn toàn tự động với 3 bước đơn giản.

- Quét và xác định lỗi hệ thống.

- Tự động phục hồi và xử lý lỗi.

- Hỏi lại người yêu cầu xử lý lỗi về các vấn đề tồn tại sau khi sửa chữa và đưa ra một số tùy chọn phụ cho người dùng.

Bất kể khi nào Windows Media Player của bạn có lỗi nho nhỏ gây khó chịu cho bạn, hãy chạy công cụ tự động này để xử lý tất cả chỉ với vài cú Click chuột.

Ứng dụng nhỏ gọn với dung lượng 748 KB được Microsoft cung cấp tại đây.

Đây thực chất là công cụ quét tất cả các lỗi hệ thống có dính dáng tới Windows của Microsoft nhưng thực tế nó chỉ phát hiện các lỗi hệ thống có liên quan đến Windows Media Player vì thế người dùng thường coi đây là ứng dụng chuyên dùng để xử lý các lỗi gặp phải với Windows Media Player

Thật tiện dụng phải không? Vậy tại sao không bắt tay vào thử ngay bây giờ?

L.K (Theo Genk)