Ý kiến bạn đọc: Vinaphone… lấn chiếm lòng lề đường!?

Cập nhật ngày: 26/05/2012 - 05:42

(BTNO) – Thoạt nghe, chắc hẳn mọi người tưởng là chuyện đùa, và nói thế hoá ra quơ đũa cả nắm thì cũng tội nghiệp cho Vinaphone. Số là, đêm 25.5, trước cửa hàng dịch vụ của Viễn thông Tây Ninh có tổ chức chương trình quảng bá sản phẩm của Vinaphone, đại ý giới thiệu một loại sim mới với tài khoản khuyến mãi rất ư là nhiều tiền.

Chuyện chẳng có gì là đáng bàn nếu như các nhà tổ chức không trưng dụng vỉa hè ở trước cửa hàng dịch vụ của Viễn thông Tây Ninh trên đường 30 tháng 4 để quảng bá sản phẩm kèm theo chương trình văn nghệ với các ca sĩ TP. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ... thượng đế! Thị xã ngày thường, vòng vòng quanh quanh, kiếm mỏi mắt cũng không ra tụ điểm ca nhạc để nam thanh, nữ tú thưởng thức. Nên chỉ cần nghe tiếng đàn, tiếng hát, lập tức mọi người thắng xe lại. Rốt cuộc, vỉa hè thành sân khấu, lòng đường trở thành nơi khán giả - những người tham gia giao thông trên đường 30 tháng 4 tụ tập để xem ca nhạc.

Tư Cà cũng rất mê ca nhạc, nhưng nếu bắt chước thiên hạ đậu xe dưới lòng đường thì thấy ớn xương sống. Cửa hàng dịch vụ của Viễn thông Tây Ninh gần vòng xoay, nói dại, chẳng may một chiếc xe tải nào đó ôm cua hơi gắt, mất thắng… coi như hốt nguyên ổ. Mà cũng lạ, nghe báo đài rân trời chuyện tỉnh ta phát động Năm An toàn giao thông, rồi Tháng cao điểm An toàn giao thông, chuyện kỳ vậy lại không thấy cảnh sát giao thông ở đâu cả?

Nói có sách, mách có chứng, dưới đây là một số hình ảnh mà Tư Cà chộp lại được.

TƯ CÀ