BAOTAYNINH.VN trên Google News

Yahoo! Messenger 11 trình làng với nhiều cải tiến thú vị

Cập nhật ngày: 01/07/2011 - 11:47

Yahoo! lần đầu tiên giới thiệu phiên bản thử nghiệm của YM 11 vào cuối tháng 11 năm ngoái, với nhiều cải tiến về tính năng, đặc biệt nổi bật trong đó là các tính năng về kết nối với bạn bè và chia sẻ qua mạng xã hội.

Bạn đọc có thể download phiên bản chính thức của YM 11 hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc tại đây.

Phiên bản chính thức của YM 11 đã được khắc phục các lỗi gặp phải trên phiên bản thử nghiệm, cũng như nâng cao mức độ ổn định của phần mềm trên hệ thống.

YM 11 ra mắt với nhiều tính năng và cải tiến thú vị

Ngoài ra, YM 11 còn trang bị nhiều tính năng hoàn toàn mới so với các phiên bản cũ trước đây, bao gồm:

- Mời bạn bè chơi game: Ngoài một công cụ chat, gửi tin nhắn đến điện thoại, chat voice hay gọi video… YM 11 giờ đây còn cho phép người dùng cùng nhau tham gia những trò chơi thông dụng trên mạng xã hội như Mafia Wars, Fishville ngay bên trong giao diện YM.

Người dùng có thể chơi game của mạng xã hội ngay trên YM 11

Ngoài ra, YM 11 cũng trang bị nhiều game mini cho phép người dùng chơi cùng nhau trong khi đang “tán gẫu”.

- Kết nối với bạn bè ở bất kỳ đâu: Nắm bắt xu hướng phát triển của mạng xã hội, YM 11 đã được tích hợp và kết nối với các mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay.

Giờ đây, người dùng có thể bình luận, thích hoặc cập nhật nội dung trực tiếp lên Yahoo! Pulse, Facebook, Flickr, Twitter… và n hiều mạng xã hội thông dụng khác trực tiếp ngay trong giao diện Yahoo! Messenger.

- Đăng tải nội dung lên toàn bộ các mạng xã hội bằng YM 11: thay vì chỉ cập nhật status trên YM như trước đây, người dùng có thể cập nhật đồng thời cả status cho Facebook, Twitter… ngay trên YM 11.

Dễ dàng cập nhật status trên toàn bộ các mạng xã hội

- Chat với bạn bè trên Facebook: Yahoo! cũng đã tích hợp cả chức năng Facebook Chat vào công cụ YM 11 của mình, cho phép người dùng chat với những bạn bè đang online trên Facebook.

Tính năng chat với bạn bè đang trực tuyến trên Facebook

- Một tính năng mới khá thú vị của YM 11 đó là lưu trữ lịch sử chat trên server của Yahoo!. Điều này cho phép người dùng có thể xem lại nội dung các cuộc hội thoại trước đây của mình ở bất kỳ đâu, chứ không phải chỉ ở trên 1 máy tính duy nhất như trước đây.

- YM 11 cũng cho phép người dùng tùy biến giao diện để trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

(Theo Dantri)