Gò Dầu: Giám sát việc giải quyết các ý kiến bức xúc của người dân trong kỳ tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện 

Cập nhật ngày: 03/12/2022 - 22:11

BTNO - Ngày 1.12, Thường trực HĐND huyện Gò Dầu tổ chức đoàn giám sát về việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của người dân phản ánh tại kỳ tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện. Bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Tuyến kênh thoát nước N18 được người dân đề nghị làm đường bê tông.

Đoàn trao đổi với chính quyền địa phương các xã và người dân để nắm tình hình về những phản ánh của cử tri chủ yếu về các lĩnh vực hỗ trợ nông nghiệp, đất đai, làm đường giao thông nông thôn và cống thoát nước ven đường.

Trước đó, người dân phản ánh việc giải quyết đất công Bàu Mỹ, xã Phước Thạnh đến nay vẫn chưa có kết quả; chậm giải quyết tiền hỗ trợ bị thiệt hại trong sản xuất do mưa lớn làm mất mùa tại xã Thanh Phước; cử tri thị trấn Gò Dầu kiến nghị bê tông hóa đồng bộ bờ kênh thoát nước N18, giúp người dân đi lại và vận chuyển hàng hóa dễ dàng; đường Xóm Bố - Bàu Đồn bị ngập cụt bộ khi có mưa lớn, xem xét nâng cấp hệ thống thoát nước của tuyến đường này.

Qua giám sát, Thường trực HĐND huyện nắm rõ các vấn đề cử tri phản ánh để yêu cầu chính quyền địa phương, các ngành chuyên môn liên quan tiến hành xử lý và trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

Trọng Cầu