Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
126 phù dâu giúp đám cưới lập kỷ lục thế giới
Thứ hai: 05:44 ngày 11/11/2013

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Một cặp vợ chồng ở Sri Lanka vừa được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness khi có tới 126 cô gái được chọn làm phù dâu trong đám cưới.

Một cặp vợ chồng ở Sri Lanka vừa được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness khi có tới 126 cô gái được chọn làm phù dâu trong đám cưới.

126 phù dâu ăn mặc giống hệt nhau tại đám cưới của Nisansala và Nalin

Lễ thành hôn của cặp đôi Nisansala và Nalin diễn ra hôm qua tại thành phố Negombo, cách thủ đô Colombo khoảng 30km về phía bắc. Theo Metro, đám cưới này đã vượt xa kỷ lục 96 phù dâu được lập ra trước đó tại Bangkok, Thái Lan.

Champi Siriwardana, một nhà thiết kế váy cưới, chính là người nảy ra ý tưởng này. "Lập kỷ lục thế giới không phải là điều mà chỉ một mình tôi có thể làm được", Siriwardana nói. "Đó là cả một thử thách và trách nhiệm lớn. Không được có một sai sót nào. Tôi đã phải làm việc bằng sự kiên định và ý chí quyết tâm mới hoàn thành được nó".

Nhà thiết kế váy cưới Champi Siriwardana nhận chứng nhận kỷ lục thế giới.

Ngoài 126 phù dâu, 25 phù rể cùng 20 bé trai và 23 bé gái cầm hoa, ngay cả đệ nhất phu nhân Sri Lanka, bà Shiranthi Rajapaksa, cũng tham dự đám cưới hoành tráng này.

Theo ngoisao

 

Từ khóa:
data:
Liên kết hữu ích
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục