Theo dõi Báo Tây Ninh trên
Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm tại Công ty TNHH một thành viên Wondo Vina (xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) xác định nguyên nhân gây ngộ độc làm 186 công nhân nhập viện là do nhiễm khuẩn E.Coli.
Các công nhân nhập viện vì ngộ độc vào chiều 26-7 - Ảnh: HOÀI THƯƠNG.
Ngày 12-8, bác sĩ Trịnh Phong Danh, Chi cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế Tiền Giang cho biết thông tin trên.
Cụ thể, hàm lượng vi khuẩn E.coli vượt quá mức cho phép nhiều lần. Vi khuẩn này hiện diện trong món cà ri gà, cà ri chay, bánh mì, cơm và chuối trong suất ăn trưa 26-7.
Đơn vị cung cấp thức ăn là Công ty TNHH Bảy Thơ có địa chỉ tại TP.HCM đảm trách.
Trước đó, từ trưa 26-7, sau khi ăn cơm (cà ri gà, cà ri chay, bánh mì và chuối), 186 công nhân bắt đầu nhập viện vì nôn ói, chóng mặt, đau bụng và nhức đầu.
Những bệnh nhân đều là công nhân Công ty TNHH MTV Wondo Vina (xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).
Nguồn TTO