Xã hội   Giáo dục

BAOTAYNINH.VN trên Google News

20 suất học bổng tại Đại học Charles Sturt, Australia

Cập nhật ngày: 19/03/2012 - 11:30

Năm học 2012, trường dành 20 suất học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn đầu tiên cho những học sinh đạt kết quả cao và trải qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường.

Thầy Gary McGuire đại diện tuyển sinh của Đại học Charles Sturt tại thành phố Sydney và Melbourne sẽ tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng từ 18 giờ đến 19 giờ 30 ngày 23.3 tại số 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội; và từ 17 giờ 30 đến 19 giờ ngày 27.3 tại 223 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM. Học sinh mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp.

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường đại học Australia đều được chính phủ quản lý và giám sát chặt chẽ do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Đại học Charles Sturt (CSU) có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Chương trình đào tạo:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh, công nghệ thông tin (3 năm).

Thạc sĩ chuyên ngành: Thạc sĩ kế toán, thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh- MBA các chuyên ngành marketing, tài chính, công nghệ thông tin, quản trị nhân sự và MBA tổng quát, thạc sĩ công nghệ thông tin.(1,5 đến 2 năm).

Liên hệ: IDP Hà Nội 04 3 943 9739 (ext 401) hoặc TP HCM: 08 – 2249 0000.

Theo VNE

 


 
Liên kết hữu ích