BAOTAYNINH.VN trên Google News

5 bàn thắng đẹp nhất vòng 23 Premier League

Cập nhật ngày: 01/02/2014 - 05:26

Bàn thắng đẹp số 5: Chris Bunt (West Brom)

Nhận đường chuyền của đồng đội từ vị trí cách khung thành khoảng 25m ở trung lộ, Chris Bunt không chế bóng không gọn, tuy nhiên khi bóng nảy lên lại trở thành cơ hội để cho cầu thủ của West Brom thực hiện luôn một quả sút bằng chân mu chân trái đưa bóng nhắm thẳng vào góc phải cầu môn của Aston Villa, một pha dứt điểm quá khó khiến cho De Guzan dù bay người hết tầm nhưng vẫn không thể cản phá. Điều đáng tiếc cho Bunt là ở trận này, đội bóng của anh vẫn phải chịu thất bại 3-4 để rồi trắng tay.

Bàn thắng đẹp số 4: Sergio Aguero (Man City)

Nhận quả chọc khe của David Silva, Aguero băng xuống nhận bóng rồi đi thẳng vào trong vòng cấm địa hơi lệch phải. Mặc dù thủ thành Lloris đã kịp băng ra khép góc nhưng Aguero dứt điểm tinh tế đưa bóng đi dưới tay của đối thủ và bóng từ từ lăn vào lưới. Một pha kết thúc đẳng cấp của tiền đạo người Argentina. Rõ ràng anh đã rút kinh nghiệm rất nhanh, bởi trước đó Aguero cũng có một cơ hội từ góc sút tương tự nhưng anh lại sút rất mạnh để rồi bóng đập cột dọc bật ra.

Bàn thắng đẹp số 3: Fabian Delph (Aston Villa)

Từ quả đánh đầu của Benkete, Delph nhận bóng ở góc trái vòng cấm địa, anh có pha đảo người khéo léo để làm lỡ đà của hậu vệ West Brom rồi tung ra một cú sút căng, bóng găm thẳng vào góc cao bên trái cầu môn. Một pha dứt điểm quá tuyệt vời của Delph, và anh đã được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn khi đội bóng của anh giành trọn 3 điểm.

Bàn thắng đẹp số 2: Ashley Young (Man Utd)

Có bóng từ bên trái, Young xâm nhập vào trung lộ, anh có hai pha xử lý khéo léo để loại bỏ hậu vệ của Cardiff trước khi tung ra cú cứa lòng đưa bóng vào góc phải cầu môn. Cú sút quá khó và khiến Marshall tung người hết tầm song cũng không thể cản phá. Quá lâu rồi người hâm mộ lại mới thấy được một bàn thắng đẹp của tiền vệ chạy cánh MU.

Bàn thắng đẹp số 1: Daniel Sturridge (Liverpool)

Nhận đường chuyền dài của đồng đội, Sturrdige đã băng xuống nhận bóng ở đầu vòng cấm địa, quan sát nhanh thấy thủ thành của Everton băng ra nhanh, anh đã quyết định lốp bóng qua đầu đối phương để ghi bàn. Một pha làm bàn thể hiện óc quan sát nhanh tiền đạo bên phía Liverpool cũng như khả năng chạy chỗ và kỹ năng dứt điểm tuyệt vời của cầu thủ này.

Theo Báo Dân trí