Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Advanced SystemCare 3.4.2.691 - Phần mềm sửa chữa máy tính miễn phí

Cập nhật ngày: 30/12/2009 - 09:39

Một nhấn chuột mỗi ngày để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ & tối ưu máy tính của bạn. Advanced SystemCare FREE (trước đây gọi là Advanced WindowsCare Personal) giới thiệu phương thức tiếp cận chỉ 1 nhấn chuột nhằm giúp bảo vệ, dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu máy tính của bạn. Với hơn 35 triệu lượt tải về tính từ 2006, phần mềm sửa chữa máy tính miễn phí tuyệt vời này là công cụ phải có cho máy tính của bạn. An toàn 100% và hoàn toàn không có adware, spyware hay virus; một chương trình bảo trì máy tính cực dễ sử dụng. Tại sao phải lãng phí tiền bạc vào các trình dọn dẹp registry để sửa lỗi cho máy tính của mình khi Advanced SystemCare Free không chỉ cho phép bạn dọn dẹp mà còn tinh chỉnh và bảo trì registry cho bạn - hoàn toàn miễn phí!
Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới đem lại hiệu suất hệ thống vượt trội! Bảo vệ và tăng tốc máy tính với Advanced SystemCare PRO (trước đây gọi là Advanced WindowsCare Professional)! Chương trình cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe máy tính thường trực, tự động và tất cả trong một với chức năng chống spyware, bảo vệ sự riêng tư, tinh chỉnh hiệu suất cùng dọn dẹp hệ thống.
Công cụ mạnh mẽ và chuẩn xác danh tiếng này cho phép sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu tốc độ internet và tải tập tin, đảm bảo an ninh cá nhân cũng như tự động bảo trì hiệu suất tối đa cho máy tính.
Advanced SystemCare v3 giới thiệu giao diện mới, nhiều chức năng mới, cải thiện tính năng quét, dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu, cơ chế sao lưu 3 lớp cùng tốc độ nạp nhanh hơn. Với công nghệ hệ thống tiên tiến, Advanced SystemCare cung cấp cho bạn sức mạnh giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

Lợi ích chính:

+ Tận hưởng cảm giác sử dụng một máy tính mới lần nữa - Mới!
Được thiết kế cho các hệ điều hành Windows mới nhất. Tăng tốc và cải thiện độ ổn định của máy tính.

+ Chống phân mảnh và tối ưu ổ cứng mạnh mẽ - Mới! Chức năng chống phân mảnh đĩa tốc độ cao nhanh hơn đến 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác. Chức năng tối ưu đĩa "SmartDefrag" giúp ổ cứng chạy nhanh hơn và ít bị phân mảnh hơn trong tương lai.

+ Dọn dẹp và tối ưu Registry thế hệ mới - Mới!
Dọn dẹp an toàn các khóa rác trong registry, nén và chống phân mảnh toàn bộ registry nhằm đảm bảo hiệu suất tối đa. Tìm kiếm và sửa chữa các lỗi registry thường bị bỏ qua nhờ công nghệ "Deep Scan".

+ Làm việc tự động sau nền hệ thống - New!
Chỉ việc cài đặt và quên đi. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động thường trực, tự động và âm thầm sau nền hệ thống. Bạn có thể thiết lập cho chương trình chạy theo lịch định hay cứ việc để chương trình tự hoạt động khi hệ thống không có việc gì làm.

+ Bảo mật máy tính với chức năng bảo vệ mở rộng - Cải thiện! Nhận diện và phân tích môi trường an ninh Windows. Quét và loại bỏ các loại spyware và adware với các tập tin nhân dạng cập nhật. Ngăn chặn spyware, hacker và hijacker khỏi cài đặt các chương trình hiểm độc lên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật ghi nhận hoạt động máy tính.

+ Dọn dẹp ổ cứng nhanh chóng và toàn diện - Cải thiện!
Tăng tốc máy tính bằng cách dọn dẹp các tập tin mất mát, xóa các tập tin không mong muốn hay dư thừa cùng các tập tin rác. Hỗ trợ dọn dẹp hơn 50 loại tập tin rác.

+ Giữ cho hệ thống luôn hoạt động với hiệu suất tối đa - Cải thiện!
Tối ưu toàn diện Windows nhằm đem lại hiệu suất hoạt động hệ thống và tốc độ Internet tối đa thông qua việc khai thác trie5t để tiềm năng của máy, dựa trên cách thức bạn dùng máy cũng như cấu hình mạng của bạn. Biến máy tính của mình trở thành một hệ thống kinh doanh, một máy trạm hiệu năng cao, một trung tâm giải trí, chơi game, hay thậm chí một hệ thống tính toán khoa học.

+ Sửa các lỗi hệ thống - Cải thiện!
Giữ cho máy tính luôn ổn định và hoạt động ở mức cao nhất. Sửa chữa các cấu hình hệ thống nhằm loại bỏ các nguyên nhân gây thắt cổ chai hệ thống cùng các lỗi treo máy.
Ngôn ngữ:
Anh, Đan Mạch, Đức, Hà lan, Hungari, Indo, Ý, Xéc-bi, Thổ Nhĩ kỳ, Nga, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn, Séc,....
Được phát triển cho Windows 7, Vista, XP và 2000 (32bit và 64bit).

Đ.T (st)