BAOTAYNINH.VN trên Google News

Agribank Tân Châu: Mang phồn thịnh đến với khách hàng

Cập nhật ngày: 28/07/2012 - 04:51

(BTNO)- Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) huyện Tân Châu vừa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2012 với sự tham dự của trên 50 khách hàng thân thiết của chi nhánh.

Hội nghị khách hàng tại chi nhánh Agribank Tân Châu

Tại hội nghị, đại biểu và khách hàng đã nghe báo cáo khái quát kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ hiện có của Agribank Tân Châu. Tính đến hết tháng 6 năm 2012, tổng dư nợ của chi nhánh tân Châu đạt trên 420 tỷ đồng, trong đó tổng dư nợ cho vay qua tổ liên kết sản xuất đạt trên 43 tỷ đồng, tăng 134,9% so với cùng kỳ năm 2011. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chi nhánh Agribank Tân Châu đã hỗ trợ cho 880 hộ vay với số tiền trên 64 tỷ đồng.

Trong 6 tháng cuối năm 2012, với phương châm “Agribank – mang phồn thịnh đến với khách hàng”, chi nhánh tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ưu tiên cho vay nông nghiệp, nông thôn, phấn đấu đạt tổng dư nợ 447 tỷ đồng, giảm nợ xấu xuống dưới 2,5% trên tổng dư nợ.

Tham dự hội nghị, đại diện các khách hàng của Agribank Tân Châu cũng đã phát biểu cảm ơn sự hợp tác hiệu quả cùng sự chăm sóc khách hàng chu đáo của Chi nhánh trong thời gian qua, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho hoạt động của Chi nhánh.

Công Điều