AIMP 3.10 Audio Player có gì mới?

Cập nhật ngày: 04/07/2012 - 11:34

Một phiên bản mới của AIMP vừa được phát hành phiên bản 3.10 cuối cùng. Các nhà phát triển đã phát hành phiên bản beta, một phần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp. Tất nhiên là có rất nhiều phần mềm nghe nhạc khác khá phổ biến.

Tuy nhiên chúng ta cũng nên tham khảo để lựa chọn một phần mềm chuyên nghiệp với những tiện ích hoàn hảo. Điều này có nghĩa là chúng ta nên tham khảo một số tính năng mới của AIMP 3.10.

Một số cải thiện trong AIMP 3.10 bao gồm:

 - Bộ điều chỉnh âm thanh Equalizer được cài đặt trước

- Cải thiện tính năng Winamp plugin.

- Cập nhật giải mã bộ Bass.

- Cải tiến các danh sách nhạc, bao gồm khả năng sử dụng được cải thiện

- Cải thiện hiệu suất âm thanh.

- Tiện ích chuyển đổi âm thanh được phân phối với máy nghe nhạc một lần nữa.

- Cải tiến và thay đổi tính năng thêm âm thanh vào thư viện âm thanh của người chơi, bao gồm tốc độ tăng thêm tập tin vào cơ sở dữ liệu.

Bạn tìm thấy danh sách đầy đủ những thay đổi trên trang web chính thức. Từ đó bạn cũng có thể tải về phiên bản mới nhất của AIMP. Nếu bạn là người mới dùng AIMP, bạn có thể muốn kiểm tra tính năng trên trang web chính thức trong đó liệt kê các tính năng chính của máy nghe nhạc.

Cài đặt bao gồm một tùy chọn để cài đặt AIMP 3.10 như là một phiên bản di động để sử dụng trên các thiết bị di động.

Tiện ích được liệt kê trên trang web chính thức mà bạn có thể cài đặt để thay đổi giao diện và cảm thấy chức năng của máy nghe nhạc. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cài đặt các plugin Winamp AIMP nếu bạn thích sử dụng các plugin Winamp, ví dụ để bổ sung yêu thích của bạn với bạn khi bạn chuyển sang AIMP.

Người dùng sẽ có được những tính năng tốt hơn với mỗi bản phát hành mới, và không giống như những ứng dụng khác, không làm tổn hại đến hiệu suất.

Máy nghe nhạc được sử dụng để chơi nhạc trên máy tính của bạn? Hãy là người chuyên nghiệp sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: http://www.aimp.ru/index.php

H.T (st)