Ăn dứa chín, những điều nhất định phải tránh xa
Cập nhật ngày: 08/05/2018 - 19:48Dứa rất giàu vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng nó sẽ là loại thực phẩm gây nguy hiểm đối với sức khỏe nếu bạn dùng không đúng cách.
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam