Ăn gỏi sống, coi chừng "rước họa" bệnh ký sinh trùng
Cập nhật ngày: 06/08/2017 - 16:01Từ tháng 2 đến tháng 6-2017, Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận gần 100 bệnh nhân nhiễm giun lươn trong các biểu hiện bệnh lý về tiêu hóa, phổi, ổ bụng… Đa số các bệnh nhân này đều vẫn thói quen ăn gỏi, ăn tái, ăn thức ăn sống, chưa được nấu chín như nem chua, gỏi, rau sống...
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang