Ấn tượng BIDV - 'Ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN năm' hai năm liên tiếp 2015-2016

Cập nhật ngày: 23/05/2016 - 10:06

Đây là giải thưởng tôn vinh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc đã có những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng và có những chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ ấn tượng trong năm.

The Asian Banker là một trong những tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thế giới. Giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất" của tạp chí The Asian Banker hướng đến sự theo dõi, đánh giá, công nhận và vinh danh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc của khu vực và tại các quốc gia thuộc châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi. Với cách đánh giá toàn diện và dưới sự giám sát của một tổ chức cố vấn độc lập, giàu kinh nghiệm, đây là giải thưởng được mong đợi nhất trong lĩnh vực tài chính bán lẻ hàng năm.

Giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2016" được trao cho BIDV căn cứ trên những thành tựu mà ngân hàng đã đạt được năm qua. BIDV đã đầu tư toàn diện trên cả hệ thống, từ hệ thống công nghệ cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho đến các quy trình, quản lý rủi ro, tài sản  vật chất và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm dịch vụ đem đến cho khách hàng. BIDV là ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với hơn 980 phòng giao dịch, trong đó có nhiều điểm giao dịch bán lẻ theo chuẩn quốc tế, BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phủ rộng khắp Việt nam, phục vụ hơn 7 triệu khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đại.

Trong năm 2015, dịch vụ tài chính cá nhân của BIDV cũng đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như "Ngân hàng điện tử tiêu biểu" 2 năm liên tiếp 2014-2015, Ngân hàng có sản phẩm ấn tượng nhất cho sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV-MasterCard...

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng, ông Lê Trung Thành - Phó tổng giám đốc phụ trách khối Ngân hàng Bán lẻ của BIDV một lần nữa khẳng định những giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế trao tặng cho BIDV là dấu ấn quan trọng cho sự thay đổi về chất sau hàng loạt những cải tiến của BIDV trong họat động ngân hàng bán lẻ. “Trong thời gian tới, BIDV cam kết tiếp tục thay đổi để luôn luôn là 'người bạn đồng hành tin cậy' của khách hàng và tiếp tục nỗ lực để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và thế giới", ông Thành chia sẻ.


Liên kết hữu ích