Anh hùng LLVT Trần Thị Sữa: Tặng quà tết cho bà con nghèo huyện Tân Châu

Cập nhật ngày: 09/01/2012 - 06:05

(BTNO)- Ngày 9.1.2012 đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do ông Võ Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã cùng nhà tài trợ là Anh hùng LLVT Trần Thị Sữa đến thăm, chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn các xã Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Hoà và thị trấn Tân Châu.

Anh hùng LLVT Trần Thị Sữa trao quà cho các hộ nghèo và người mù ở xã Tân Hiệp

Đoàn đã trao tặng trên 200 phần quà, mỗi phần là 300.000 đồng tiền mặt cho mỗi hộ nghèo. Đặc biệt trong dịp tết năm nay, gia đình ông Đặng Văn Ninh (nguyên PCT UBND tỉnh) và Anh hùng LLVT Trần Thị Sữa đã đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà cho đối tượng là người mù và nạn nhân chất độc da cam huyện Tân Châu, mỗi phần trị giá 400.000 đồng. Ngoài ra, gia đình cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần làm việc của anh em dân quân xã đội, Công an xã, những đơn vị còn gặp nhiều khó khăn trong công tác.

Được biết trong nhiều năm nay, cứ mỗi khi tết đến, gia đình ông Đặng Văn Ninh đều trích một phần thu nhập của mình để chuẩn bị những phần quà tết, cùng với địa phương góp sức chăm lo cho người nghèo có điều kiện vui đón tết.

Ngọc Mến