Aviary Photo Editor: Plugin chỉnh sửa ảnh dành cho Android

Cập nhật ngày: 24/02/2012 - 12:56

Với điện thoại thông minh có độ phân giải cao, được xem là hữu ích để một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên điện thoại di động. Chúng ta cũng đã có một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời cho Android trên thị trường.

Tuy nhiên đó là các phần mềm, đối với Aviary Photo Editor là một trong những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến có sẵn cho các trình duyệt đã phát hành một plugin mới cho điện thoại Android, cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh một cách dễ dàng trên điện thoại mà không phải chuyển giao cho máy tính để thực hiện quá trình chỉnh sửa. Aviary Photo Editor là một không phải là một ứng dụng, mà chính là một plugin cho Android.

Kể từ khi Aviary không là ứng dụng, để chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh, bạn cần phải đi đến thư viện hình ảnh và sau đó chọn Aviary từ các tùy chọn chia sẻ. Aviary cũng có sẵn từ các ứng dụng khác của bộ sưu tập hình ảnh được hỗ trợ ứng dụng này.

Giao diện của ứng dụng này là khá tốt và có các công cụ được liệt kê trong ba tab. Bạn có thể chỉnh ảnh nâng cao, độ sáng, độ tương phản, định hướng, … Các công cụ khác bao gồm loại bỏ mắt đỏ hay loại bỏ vết tì cũng được bổ sung.

Nhìn chung, Aviary Photo Editor là một plugin chỉnh sửa hoàn hảo cho Android.
Download Aviary Photo Editor tại đây

L.K (st)


Liên kết hữu ích