Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
'Bác sĩ đẹp trai nhất thế giới' hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ Philippines
Thứ tư: 12:00 ngày 23/03/2016

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Bác sĩ đẹp trai nhất thế giới Mikhail Varshavski xác nhận đang hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach.

"Tôi đang hẹn hò với Pia. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu nhưng tôi thực sự phấn khích về tương lai mối quan hệ", Varshavski nói.

Bác sĩ người Mỹ đăng ảnh chụp cùng Hoa hậu hoàn vũ 2015 lên Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram

Theo Wonder Wall, tin đồn hai người yêu nhau bắt đầu từ bức ảnh bác sĩ Varshavski chụp cùng Wurtzbach đăng trên Instagram một tháng trước.

"Cô ấy nói rằng từng ước mong trở thành bác sĩ cho tới khi nhận ra mình mắc bệnh sợ máu, vì thế nàng quyết định trở thành Hoa hậu Hoàn vũ", chàng trai được tạp chí People bầu chọn là "Bác sĩ đẹp trai nhất thế giới" năm 2015 viết.

Khoảng một tuần sau, trong buổi trả lời trực tuyến trên Facebook hôm 12.3, Wurtzbach phủ nhận chuyện đang yêu đương và nói rằng, thực hiện nghĩa vụ của hoa hậu là ưu tiên hàng đầu lúc này của cô.

Hoa hậu Wurtzbach đăng ảnh chụp cùng bác sĩ Varshavski lên Instagram. Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, tân hoa hậu sau đó đăng tấm ảnh chụp cô và chàng bác sĩ sau cuộc luyện tập đấm bốc kèm chú thích: "Trông như ma sau trận đấm bốc với bác sĩ Mike ngoài đời thực".

Bác sĩ Varshavski, 27 tuổi, người Mỹ gốc Nga, có khoảng 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram, còn Hoa hậu Wurtzbach, 26 tuổi, người Philippines lai Đức, có khoảng 2 triệu người theo dõi, là hoa hậu hoàn vũ được nhiều người quan tâm nhất từ trước tới nay.

Theo VNExpress

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh