Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh 20 tháng 11
Tư tưởng Hồ Chí Minh 20 tháng 11
Bánh mì kẹp táo ngon miệng ngày mới
Thứ ba: 04:29 ngày 05/07/2016

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Chỉ với vài bước là chị em đã có món bánh mì kẹp táo thơm ngon để ăn sáng rồi.

Nguyên liệu:

- 6 lát bánh mì sandwich

- 2 trái táo, 20 gr đường, 80 ml nước lạnh, 1 muỗng cà phê bột quế, 1 muỗng cà phê bột năng hòa chung với 20 ml nước lạnh trong 1 cái chén

- 1 quả trứng gà, 20 ml sữa tươi không đường đánh tan trong 1 cái chén

- 1 chén bột chiên xù

Thực hiện:

Bước 1: Táo gọt bỏ vỏ cắt hạt lựu.

Cho táo, đường và nước vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa vừa. Khi thấy táo hơi mềm, nước hơi cạn thì cho nước bột năng vào khuấy sánh. Cuối cùng cho bột quế vào trộn chung là xong.

Bước 2: Bánh mì cắt bỏ viền, cán mỏng, cho táo vào kẹp lại. Nhúng bánh qua chén trứng rồi lăn qua chén bột chiên xù. Cứ thế bạn làm hết các phần còn lại.

Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp (không cần nhiều dầu) chờ dầu hơi nóng thì cho từng miếng bánh mì táo vào chiên với lửa vừa. Chiên cho miếng bánh vàng giòn 2 bên mới gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Với vài bước đơn giản, bạn sẽ có những miếng bánh mì kẹp táo tuyệt ngon cho con thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì kẹp táo!

Theo khampha

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Liên kết hữu ích
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh