Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Sáng 9.6, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, Trung tâm Truyền máu Khu vực Bệnh viện Chợ Rẫy- TP. Hồ Chí Minh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cầu và các ban, ngành huyện tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3.2025.


Qua 1 buổi tổ chức khám, sàng lọc và hiến máu, Trung tâm Truyền máu Khu vực Bệnh viện Chợ Rẫy- TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận có 314 đơn vị máu.
Trong 9 xã, thị trấn của huyện, 2 xã Tiên Thuận và Long Chữ vận động nhiều người hiến nhất với 49 đơn vị máu; kế đến là xã An Thạnh và xã Long Khánh với 40 đơn vị máu; xã Long Giang 38 đơn vị máu; các xã: Lợi Thuận, Long Thuận và thị trấn Bến Cầu vận động hiến được từ 27-30 đơn vị máu; xã Long Phước 15 đơn vị máu.
Như vậy, qua 3 đợt tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2025, huyện Bến Cầu đã vận động hiến được 1.246 đơn vị máu, đạt 102,5% so với cùng kỳ năm 2024.
Khánh Hội