Bếp ăn mới khai trương 1 ngày, 200 công nhân ngộ độc
Cập nhật ngày: 02/07/2017 - 09:05Sau khi ăn cơm của một bếp ăn mới khai trương một ngày, đến đầu giờ chiều 1-7 khoảng 200 công nhân của Công ty TNHH An Giang SAMHO thuộc Khu Công nghiệp Bình Hòa, đều có triệu chứng nôn ói, đau đầu, chóng mặt.
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Tủ bếp Hải Phòng
- Xem thêm nồi nấu phở giá rẻ, uy tín, chất lượng
- https://subattrang.com
- Tạp dề pha chế đẹp hiện đại
- Ứng dụng Bếp chiên điện công nghiệp
- Https://dienmaythucpham.com/may-xay-dau-nanh
- mẫu xe bánh mì đẹp
- Chuyên Kính ốp bếp chuẩn nhà máy VSG
- Tủ sấy bát công nghiệp
- https://hometechnhabepnhat.vn/
Liên kết hữu ích
- Phụ kiện Eurogold Eurogold
- quagoldviet24k.vn Quà tặng mạ vàng
- Tư Vấn Giá bếp inox công nghiệp HCM