Bí thư Tỉnh uỷ thăm, chúc tết tại BVĐK Tây Ninh

Cập nhật ngày: 23/01/2012 - 03:30

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao quà tết cho bác sĩ Trương Minh Sang – Giám đốc BVĐK Tây Ninh

(BTNO) – Chỉ một vài giờ trước thời khắc Giao thừa năm Nhâm Thìn 2012, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Bênh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Lưu Quang cùng lãnh đạo Sở Y tế, Sở LĐ-TB&XH… đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh và các bác sĩ trực cấp cứu.

Phát biểu trong buổi tiếp đoàn, bác sĩ Trương Minh Sang – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cho biết, chỉ trong ngày 29 tết (tức 22.1), có 60 bệnh nhân vào cấp cứu, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước, trong đó có 10 ca tai nạn giao thông – giảm 4 ca so với cùng kỳ. Do số lượng bệnh nhân khá đông, các y – bác sĩ rất vất vả, nhất là ở hai khu cấp cứu Nội – Ngoại khoa…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông đã tặng quà tết cho BVĐK Tây Ninh và gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện, đặc biệt là những người “trực chiến” trong đêm Giao thừa. Ông nhấn mạnh rằng, lãnh đạo tỉnh rất quan tâm đến những khó khăn của ngành Y tế, trong đó có tình trạng thiếu nhân lực, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu phục vụ bệnh nhân. Đây là vấn đề tỉnh sẽ cùng với ngành Y tế tìm kiếm giải pháp khắc phục từng bước trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông tặng quà cho một cụ già đang được điều trị tại khoa Cấp cứu

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Bênh (phải) thăm hỏi và tặng quà cho một bệnh nhân người Campuchia điều trị tại BVĐK Tây Ninh

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cùng với đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho các bệnh nhân ở khoa cấp cứu, khoa Nội A và khoa Nhi, động viên các bệnh nhân cố gắng vượt qua bệnh tật, vui năm mới.

Đ. Hoàng Thái