Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Sáng 12.7, tại khách sạn Victoria, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật thương mại phối hợp với Sở Công thương Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho công chức quản lý nhà nước và người kinh doanh thực phẩm ngành Công thương.
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy, Giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật thương mại trình bày nội dung buổi tập huấn.
Tại buổi tập huấn, học viên đã được nghe cô Nguyễn Thị Bích Thủy, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật thương mại trình bày những kiến thức chung về thực phẩm; về quy định mới trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm ngành Công thương; xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam.
Qua tập huấn đã giúp công chức quản lý nhà nước và các cơ sở kinh doanh có ý thức hơn trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm, từ đó thống nhất phương pháp, cách thức thực hiện tốt hơn công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực này ở cơ sở nhằm nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm trong các tầng lớp nhân dân, hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh.
Vũ Nguyệt