Cách chọn màng bọc thực phẩm an toàn
Cập nhật ngày: 06/11/2018 - 08:21Nên dùng màng bọc bằng PE, hạn chế chất liệu PVC và chỉ giữ thức ăn trong màng bọc dưới 6 giờ.
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm - Loại quả giúp bạn luôn tươi trẻ
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Mua ngay Nồi hấp xôi bằng điện chất lượng
- làm giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trẻ 1 tuổi biếng ăn phải làm sao
- Gợi ý sữa tăng chiều cao cho bé 12 tuổi tốt nhất
Liên kết hữu ích