Cách phân biệt chuối chín tự nhiên và chuối ép chín bằng hóa chất
Cập nhật ngày: 01/12/2018 - 20:30Chuối chín tự nhiên thường cuống tươi, cầm chắc tay và dễ bẻ, còn chuối bị ép chín có màu vàng sặc sỡ, nắn hơi sượng tay, chín đều cả nải nhưng cuống vẫn xanh.
Theo các chuyên gia, để chọn lựa được trái cây ngon, tự nhiên không hề khó. Đặc biệt, chỉ cần dùng tay và mắt, người dân có thể nhận biết được loại quả nào được ngâm hóa chất hay không.
- Sai lầm "đốt ví" khi đi siêu thị
- Xã hội hoá xét nghiệm NIPT cho thai phụ, nâng cao chất lượng dân số Việt
- Thêm 3 loại vaccine mới được cấp phép, gia hạn lưu hành tại Việt Nam
- Bộ Y tế chính thức cấp phép lưu hành vắc xin ngừa sốt xuất huyết
- Tây Ninh: Triển khai dự án "Xã hội hoá xét nghiệm NIPT cho mọi thai phụ, nâng cao chất lượng dân số Việt"
- Vinh danh 68 sản phẩm ‘Ngôi sao thuốc Việt’ lần thứ 2
- Thói quen đơn giản buổi sáng giúp kiểm soát huyết áp
- Hoà Thành: Triển khai tiêm vaccine phòng bệnh dại cho chó, mèo
- Việt Nam được WHO chọn chuyển giao công nghệ vắc-xin mRNA
- Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, giá "rẻ bèo" chỉ vài nghìn đồng mà ít người hay
- Sai lầm "đốt ví" khi đi siêu thị
- Xã hội hoá xét nghiệm NIPT cho thai phụ, nâng cao chất lượng dân số Việt
- Thêm 3 loại vaccine mới được cấp phép, gia hạn lưu hành tại Việt Nam
- Bộ Y tế chính thức cấp phép lưu hành vắc xin ngừa sốt xuất huyết
- Tây Ninh: Triển khai dự án "Xã hội hoá xét nghiệm NIPT cho mọi thai phụ, nâng cao chất lượng dân số Việt"
- Vinh danh 68 sản phẩm ‘Ngôi sao thuốc Việt’ lần thứ 2
- Thói quen đơn giản buổi sáng giúp kiểm soát huyết áp
- Hoà Thành: Triển khai tiêm vaccine phòng bệnh dại cho chó, mèo
- Việt Nam được WHO chọn chuyển giao công nghệ vắc-xin mRNA
- Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, giá "rẻ bèo" chỉ vài nghìn đồng mà ít người hay